fbpx

Cám Ơn Bạn Đã Gửi Thông Tin

MyKat sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất

Hãy dành thời gian xem thêm các bài viết cực bổ ích dưới đây để chuẩn bị cho đám cưới tốt hơn bạn nhé

Kế Hoạch Tổ Chức Đám Cưới Chi Tiết

“Thanh xuân như một chén trà

Chuẩn bị đám cưới hết bà thanh xuân”

Đối với những cặp đôi sắp kết hôn thì quả thật sẽ có rất nhiều thứ cần chuẩn bị cho ngày cưới của mình. Đặc biệt, có những việc cần phải chuẩn bị từ rất sớm, thậm chí là trước ngày diễn ra đám cưới tận 2- 3 tháng.

Do đó, nếu các cặp đôi không có một kế hoạch chuẩn bị đám cưới thật chi tiết thì vô tình sẽ dẫn đến tình trạng “trầm cảm tiền hôn nhân” vì có quá ít thời gian nhưng việc cần làm thì lại quá nhiều.

Vậy, các cặp đôi sẽ phải làm những gì, vào thời gian nào để tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí mà đám cưới lại được diễn ra hết sức chu đáo nhỉ? Chần chừ gì mà chưa đọc ngay bài viết siêu có tâm dưới đây của MyKat Studio các bạn ơi!

 

Thủ tục Làm “GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỘC THÂN” nhanh nhất

Đối với các cặp đôi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân, chắc hẳn sẽ không khỏi bỡ ngỡ bởi có quá nhiều giấy tờ trong quá trình làm thủ tục đăng kí kết hôn. Hôm nay, MyKat Studio sẽ hướng dẫn các bạn về trình tự kê khai và thực hiện Giấy chứng nhận độc thân một cách cụ thể và chính xác nhất nhé!

Thủ tục đăng ký Kết Hôn – Kinh nghiệm cần biết

Mùa cưới nở rộ, khoảng thời gian này các cặp đôi không chỉ tất bật chuẩn bị cho tiệc cưới hỏi, sửa san nhà cửa, mua sắm sính lễ, hay chụp ảnh cưới mà còn phải giành thời gian đi đăng kí kết hôn tại các cơ quan có thẩm quyền của địa phương.

Để tránh những trường hợp thiếu sót giấy tờ và tốn nhiều thời gian của bạn, MyKat Studio đã tổng hợp những thông tin hữu ích và chi tiết nhất về thủ tục đăng ký kết hôn để các cặp đôi sắp lập gia đình có thể dễ dàng tham khảo. Đọc ngay bài viết này của MyKat Studio bạn nhé!

5 suy nghĩ sai lầm khi chụp hình cưới

Chụp hình cưới là việc cả đời, nên việc các cặp đôi có nhiều quan niệm, suy nghĩ sai về việc chụp ảnh là thường xuyên xuất hiện. Cùng xem thử bạn có gặp phải suy nghĩ như dưới đây không nhé.